ผลงานของเรา

กาว KOT 100

เมื่อปี พ.ศ. 2554 เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในประเทศไทย ทางบริษัทตั้งอยู่ในทำเลที่ได้รับผลกระทบนี้ไม่น้อยด้วยเช่นกัน ผู้พักอาศัยตามบ้านเรือนจำเป็นต้องสละบ้าน เพื่อไปอยู่ที่อื่นเนื่องจากเวลานั้นปริมาณน้ำสูงขึ้นทุกวัน รวมถึงบ้านเกือบทั่วทุกหนแห่งต้องประสบกับน้ำท่วมบริเวณชั้นล่าง ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คนไทยต้องเผชิญความยากลำบากในการรอคอยช่วงเวลาที่น้ำลด เมื่อน้ำลดแล้วยังต้องรับภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการซ่อมแซมบ้านที่เสียหาย

ในสิ่งที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ก็ไม่ถือว่ามีแต่เรื่องร้ายซะทีเดียว เราได้รับทราบข่าวจากลูกค้าของบริษัทที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมชั้น 1 ทั้งชั้น เมื่อน้ำลดลงสิ่งที่น่ากังวลอย่างพื้นบ้านที่ถูกท่วมขังมาอย่างยาวนาน เมื่อเช็กพื้นแล้วปรากฏว่าสภาพยังคงสมบูรณ์ 100% ไม่มีพื้นหลุดร่อนมาสักชิ้นหรือเหมือนว่าชำรุด ทางลูกค้าแจ้งว่าได้ใช้ กาว KOT 100 ทำการปูพื้นใหม่ และงานเสร็จได้ไม่นานก่อนที่จะมีเหตุการ์ณน้ำท่วมใหญ่เกิดขึ้น

KOT- SUPERSEAL 255

อีพ็อกซี่สำหรับใช้ทาพื้นหรือผนังมีคุณสมบัติพิเศษกว่าอีพ็อกซี่ชนิดอื่น ๆ คือใช้ทาเพื่อป้องกันความชื้นซึมผ่านจากผนังด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง หรือป้องกันความชื้นจากพื้นชั้นล่าง ใช้สำหรับงานผนัง และ งานพื้น เพื่อป้องกันความชื้น ไม่ให้สีจริงหลุดร่อน หรือวัสดุอื่นที่มาปิดทับ เช่น วอลเปเปอร์, กระเบื้อง, พื้นลามิเนต, พรม, ไม้พื้นปาร์เก้ เกิดการหลุดร่อนได้ง่าย หลังจากการใช้งานลูกค้าพึงพอใจ เพราะสามารถยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้าน อย่าลืมลองสอบถามช่างรับเหมาก่อสร้างว่าได้ใช้ทาพื้นกันชื้นหรือไม่ มีคุณสมบัติที่มากเพียงพอหรือเปล่า เรื่องเหล่านี้อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่หลายครั้งเรามักจะมองข้ามได้

Kelbrig X46 ขจัดคราบปูน คราบตะไคร้น้ำ ไม่ทำลายพื้นผิว

ช่วยแก้ปัญหาได้ ***ปัญหาหินช้ำน้ำ***
ภาพจากหน่วยงานที่ชัยรัชการสุวรรณภูมิ บนหินซาซิมิ โดยใช้น้ำยา *KELBRIG S8789* สูตรพิเศษที่ได้ทำการทดสอบแล้ว ซึ่งเป็นน้ำยาต้านทานการดูดซึมน้ำได้ดีและไม่ทำให้หินเปลี่ยนสี

ทางบริษัทขอขอบคุณที่เลือกไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้ามาโดยตลอด ทางบริษัทยืดมั่นเสมอในการคิดค้นวิจัยพัฒนาก่อนนำออกสู่ตลาดทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดไม่ว่าจะในระดับอุตสาหกรรม โรงแรม หรือใช้งานภายในครัวเรือน

อ่านบทความเกี่ยวกับการดูแล้วรักษาบ้านได้ที่นี่ คลิก